/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

CODE 10% off : fuciastudio

WALKING IN THE RAINING

รองเท้าฟูเซีย

มีใครหลงใหลความชุ่มฉ่ำของสายฝนกันบ้างคะซิส แต่เชื่อว่ารองเท้าสวยๆกับสายฝนคงเป็นอะไรที่ไม่ถูกกันแน่ๆ ถ้างั้นเรามาหารองเท้าหนังคุณภาพดี ดีไซน์เก๋ ที่ถึงจะเลอะเทอะจากฝนที่ตกลงมา ก็ยังแห้งเร็ว สามารถทำความสะอาดง่ายและใส่ได้คล่องตัวสุดๆ กันดีกว่า

FLAT IS THE BEST FRIEND
รองเท้าหนังแท้แสนนุ่มคุณภาพดี ทรงสวยช่วยให้เท้าดูเรียวยาว เพียงนำรองเท้าแฟลตหนังแท้สีน้ำตาล รุ่น Sultan Cave ของ F’UCIA มาแมทช์กับเบลเซอร์สีขาว ก็รองรับกับสไตล์การแต่งตัวในหน้าฝนนี้ได้อย่างแน่นอน…

 

FLAT LOVERS
หน้าฝนแบบนี้ สาวๆบางคนอาจไม่สามารถลากรองเท้าแตะหรือบูทยางไปทำงานได้ แต่ก็ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะแค่มีรองเท้าแฟลตหนังดีไซน์สวยสักหนึ่งคู่ อย่างรองเท้าแฟลตหนังสีกากีรุ่น Sultan Cave เมื่อเอามาแมทช์กับชุดเดรสสั้นสีดำของ
F’UCIA ก็ทำให้ทั้งดูดี เป็นทางการ และเมื่อเวลาเลอะฝนก็ยังเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย ช่วยให้วันทำงานของสาวๆ เพอร์เฟคขึ้นอีกเยอะเลยค่ะ

 

LEATHER HEART
ด้วยรองเท้าที่ผลิตจากหนังนุ่มคุณภาพดี สวมใส่สบายเท้า กับการตัดเย็บและดีไซน์สุดเทรนดี้ในแบบฉบับบของรองเท้าหนังแฟลตรุ่น Sultan Cave สีไลท์ครีมจาก F’UCIA เมื่อนำมาคอมพลีทลุคกับเสื้อสายเดี่ยวสีเขียวตัวเก่ง…ต่อให้ฝนตกหนักขนาดไหนแต่สวยแซ่บซะอย่างสายฝนก็ทำอะไรเราไม่ได้อยู่แล้ว…

 


Share This Story

Stories that you might like

SUMMER IN HALLSTATT

Summer In Hallstatt Austria  ฮัลล์สตัทท์ ออสเตรีย เมืองริมทะเลสาบที่สวยที่สุดในโลก ในเดือนพฤษภาคมเป็นช่วงที่อากาศสบายๆ ไม่หนาว ไม่ร้อนจนเกินไป ให้สาวๆ F’UCIA ลองสลัดโอเวอร์โค้ทหนาๆออกแล้วหยิบเอาเชิ้ตลายดอกมา Mix & Match กับแจ็คแก็ตยีนส์ พร้อมกางเกงขาสั้นเก๋ๆ เพียงเท่านี้ก็สวยพร้อมสแนปรูปท่ามกลางทะเลสาบและขุนเขาลงสตอรี่อวดเพื่อนๆ แล้วค่า

Read More

THE POWER OF SUIT

  RICH MATCHการแมทช์ Items suit แบบเบสิค ที่จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไปด้วยการเล่น layer ของชุดให้ดูสนุก ไม่ว่าใส่ผ้าพันคอเสื้อซ้อนๆ กัน นอกจากเก๋แล้วยังอุ่นอีกด้วย ทริคนี้เหมาะมากๆ สำหรับสาว F’UCIA ที่กำลังจะเดินทางไปต่างประเทศในช่วงนี้แบบสุดๆ   Eva Top CHECK PLEASEพูดถึงไอเท็มสูทแบบ Basic ไปแล้ว  ถึงคราวของแฟชั่นนิสต้า สาว F’UCIA ที่จะพลาดไม่ได้เลยกับสูทลายตาราง หยิบเอามาแมทช์เพิ่มความเก๋ตามเทรนด์ winter นี้ รับรองเกิด!   STRIPE SUITสาวๆ คนไหนที่ไปต่างประเทศ มักจะเกิดปัญหากับการใส่เสื้อผ้าหลายๆ ชั้นทำให้ดูตัวหนากว่าความเป็นจริงแถมถ่ายรูปออกมาอัพ IG ก็ไม่เลิศซักที… F’UCIA มีทริคการ Match ง่ายๆ มาฝากค่ะ แค่ใส่เสื้อตัวนอกสุดที่เป็นลายทางตรง และด้วยเทคนิคลายชนลายจะช่วยพรางหุ่นของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี…จากรูปแป้กคราวนี้ปังเต็ม 100 แน่นอนจ้า!    

Read More